/

Lễ khánh thành công trình đường ống dẫn nước sạch tại Tân Mỹ (Vĩnh Long)

Thứ ba, 14/06/2022, 20:56 GMT+7

     Ngày 08/06/2022 hội TT cà phê Suối Mơ đã đại diện các MTQ khánh thành nghiệm thu tuyến đường ống dẫn nước sạch cho hơn 100 người dân vùng quê đang gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt tại ấp Tân Mỹ (Bình Tân, Vĩnh Long).

     Nơi đây hàng ngày có hơn 100 người dân, sinh hoạt bằng nguồn nước kinh nội đồng chung với ruộng lúa, ruộng khoai… chăn nuôi vịt thả trên con kinh, nguồn nước ô nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, đặc biệt là cho chị em phụ nữ và trẻ em.

     Do kinh phí đầu tư lớn, bà con nông thôn cuộc sống chủ yếu bằng nghề nông nên không có khả năng xây dựng tuyến đường ống dẫn nước sạch đến nhà… và như thế cứ mong đợi đã nhiều năm.

     Tuyến đường ống được thiết kế xây dựng: dài 1250 mét , sử dụng ống Bình Minh F60, F90; Đồng hồ nước, co, nối, hố ga, vòi, val khóa, keo, lắp đặt ….. với tổng kinh phí công trình: 87.200.000vnđ.

     Quỹ từ thiện chùa Bửu Đà trích quỹ 10.000.000đ chung tay cùng các MTQ và bà con hoàn thiện công trình.

     Thay mặt hàng trăm người dân, xin cảm niệm công đức chư vị Phật tử đã phát tâm cùng chung tay san sẻ giúp đỡ để người dân có nguồn nước sạch sinh hoạt ổn định, an toàn lâu dài.

     Kính chia sẻ thông tin đến chư vị đồng sinh tâm hoan hỷ!

Ý kiến của bạn